Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Chú rể bị tung ảnh nóng trước lễ cưới và cái kết

Trong tình yêu hôn nhân và trước hôn nhân, những kẻ ngoài lề luôn là thứ phá đám cuộc tình, chưa kể đối với những cô dâu chú rể từng có một cuộc tình trước đó, kẻ cũ phá đám khiến ta luôn cảm thấy khó chịu và một phần nào cũng thấy ngại. Dưới đây là một tình huống do công ty thám tử cung cấp nói về chú rể bị một người lạ tung ảnh trước lễ cưới khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Sự việc xảy ra trước khi lễ cưới được bắt đầu

Trong tuần trước, cặp đôi bạn trẻ Brianna Ehland cũng như Corey Perlson sẽ tổ chức một đám hỏi sang chảnh ở New York. Nhưng chỉ 4 tiếng trước lúc lễ cưới diễn ra, một sự cố rất chi là hy hữu sẽ xảy ra khiến cho chú rể bị muối bên trước cô dâu và tổng cộng mọi người.
Đi theo đó, một cô Ship hàng bàn mang tên Mayra Angel đã lập một tài khoản instagram nặc danh rồi đăng lên những bức ảnh “nóng” thân thiết của gia đình cùng rất chính chú rể, anh Corey Perlson.
Cô nàng này đã thiết kế địa điểm mang đến bài viết của gia đình tại chính nơi đám cưới ra mắt, lâu đài Oheka hoành tá tràng mặt bờ biển Long Island. Cô ta tự nhận mình khi là nhân tình của chú rể từ vài tháng năm trước. Thậm chí, trên xườn ngực trái của Mayra còn có một hình xăm chữ P mà đi theo cô, chữ cái đó viết tắt mang lại Perlson.
Nhiều người quý vị của cô dâu Brianna Ehland khi biết chuyện đều mang lại rằng, cô sẽ tương đối tức giận mà huỷ bỏ buổi lễ ngay khi đó. Nhưng Ngược lại trọn vẹn, cô dâu đối đáp cùng rất ck sắp tới cưới của gia đình bạn cùng rất thái độ rất bình tĩnh. Giống như, chú rể Perlson cũng kịch liệt không đồng ý mình bao gồm quan hệ tình dục cùng với cô hầu bàn kia.
Kế tiếp, buổi hôn lễ xa hoa nhưng vẫn đc diễn ra giống như đúng kế hoạch. Cặp đôi nhân vật chính nhưng vẫn vui mắt hưởng hôn lễ của mình như chưa mỗi gồm bất cứ sự cố nào xảy ra. Được biết, cô dâu Brianna Ehland đang được khi là giám đốc điều khiển media một doanh nghiệp của tổng thống Trump. Còn chú rể Perlson là người thừa hưởng một hệ thống khách sạn lớn. Chính vì vậy, nhiều người nghi hoặc cô hầu bàn Mayra đã cố tình dựng lên chuyện này mục đích tống tiền cặp bà xã ck phong phú.
Đi theo một trong những nguồn tin, cả hai vợ ông xã này còn đồng lòng thuê luật sư để kiện cô hầu bàn ra toà. Tuy nhiên, cô Mayra đã lên tiếng:” Tôi chưa làm gì trái điều khoản. Tôi không nói vấn đề lệch lạc và cũng không tống tiền ai”. Sự việc nhưng vẫn đang điều tra giải quyết.
Với tình yêu mãnh liệt thì không gì có thể phá đám và chia cách được. Bài học bên trên là lời cảnh tỉnh dành cho những kẻ luôn muốn phá vỡ hạnh phúc người khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: